Danh sách tòa văn phòng cho thuê nổi bật quận Ba Đình

Danh sách tòa văn phòng cho thuê nổi bật quận Ba Đình

Ba Đình là một trong những quận lớn nhất tại thành phố Hà Nội. Đây chính là quận trung tâm về vị trí địa lý có khoảng cách kết nối thuận tiện, đây cũng là trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội với sự phát triển đồng bộ. Chính lợi thế đó, Ba Đình luôn là địa điểm nhiều doanh nghiệp muốn đặt trụ sở văn phòng. Tại đây cũng có khá nhiều tòa văn phòng cho thuê để khách hàng lựa chọn. Dưới đây chúng tôi tổng hợp danh sách tòa nhà nổi bật nhất của khu vực.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Tòa nhà Capital Place Liễu Giai

Tòa nhà Capital Place được xây dựng tại số 29 Liễu Giai, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020. Đây là tòa văn phòng hạng A mới nhất tại khu vực cũng như trên thị trường Hà Nội. Được xây dựng trên quy mô lớn với hai tòa tháp cao 37 tầng, trong đó diện tích một mặt sàn có thể lên tới 3047m2. Đây là tòa nhà cung ứng ra thị trường một nguồn cung “khổng lồ”, diện tích cho thuê linh hoạt, mang tới rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng. 

Đặc biệt xây dựng theo kiến trúc mới, tòa nhà hứa hẹn mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực.

Tòa nhà Lotte Center

Lotte center được coi là tòa nhà văn phòng biểu tượng tại khu vực quận Ba Đình. Tòa nhà cho thuê văn phòng này được xây dựng với chiều cao 65 tầng và cung ứng ra thị trường một diện tích văn phòng hạng A lớn, đây là nơi làm việc của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Mỗi không gian văn phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại với những hệ thống hạ tầng đồng bộ, đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Bên cạnh văn phòng truyền thống, tòa nhà này còn cung cấp cả văn phòng dịch vụ, văn phòng trọn gói để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Đây chính là một địa chỉ thuê văn phòng quận Ba Đình hàng đầu thị trường.

Danh sách tòa văn phòng cho thuê nổi bật quận Ba Đình

Tòa nhà Lotte Center

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Tòa nhà Daeha Business Center

Đối diện với tòa nhà Lotte Center Hanoi chính là tòa nhà Daeha Business Center. Đây cũng là văn phòng hạng A sang trọng bậc nhất khu vực. Mang phong cách Hàn Quốc, tòa nhà được xây dựng hiện đại và đẳng cấp, với mỗi đường nét tinh tế. Tòa nhà được xây dựng với quy mô rộng, cung ứng ra thị trường 21000m2 đáp ứng nhu cầu thuê nơi làm việc tiêu chuẩn quốc tế tại quận Ba Đình. Mỗi văn phòng làm việc được bố trí khoa học và được trang bị hạ tầng tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu làm việc. Tại tòa nhà cũng cung cấp văn phòng trọn gói để quý khách hàng có thêm lựa chọn.

Tòa Handi Resco Tower

Một trong những tòa nhà nổi bật khác chính là tòa nhà Handi Resco. Tọa lạc tại ngay vị trí vàng đắt giá tại quận Ba Đình, tòa nhà rất lý tưởng để làm việc và hoạt động lâu dài. Với quy mô 18 tầng, tòa nhà cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn và diện tích cho thuê linh hoạt, phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Tại tòa nhà cũng được đầu tư và trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ và chất lượng, để đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc của các doanh nghiệp và khách thuê văn phòng. Đây là địa chỉ làm việc của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Vit Tower

Cùng với Handi Resco Tower, Vit Tower cũng là tòa văn phòng được nhiều khách thuê văn phòng chọn lựa. Đây là tòa nhà hạng B chất lượng với thiết kế bề thế, không gian làm việc sang trọng và tiện nghi. Đặc biệt tại tòa nhà sẵn có nhiều tiện ích và hệ thống ngân hàng giao dịch thuận tiện, tạo điều kiện làm việc chất lượng nhất cho các khách thuê.

Ngoài ra quận Ba Đình còn rất nhiều tòa văn phòng chất lượng khách. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ ngay với Officespace để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây